Ngôn ngữ

Lướt sóng data - Đón hè cực đã!

thứ sáu, 16 tháng 6 năm 2023 09:26

Lướt sóng data - Đón hè cực đã!

Khuyến mại

Có ngay data tốc độ cao thả ga giải trí, lướt mạng cực đã với gói cước CF60. Chỉ với 60.000đ/30 ngày, thoải mái tận hưởng gói Combo “Truyền hình - Thoại - Data” siêu tiết kiệm từ ClipTV!

Mùa hè 2023 dự báo sẽ vô cùng sôi động với những chuyến du lịch cực “chill” và mới mẻ. Dù là lên rừng, xuống biển, hay đi bất cứ nơi đâu, thì âm nhạc và phim ảnh luôn đóng vai trò không thể thiếu để bạn tận hưởng mùa hè trọn vẹn. Nắm bắt nhu cầu đó, MobiFone cho ra mắt nhiều gói combo data, thoại, sms tích hợp truyền hình giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng khi không phải đăng ký nhiều gói cước cùng lúc và với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, ClipTV triển khai gói cước Combo “Truyền hình - Thoại - Data” siêu tiết kiệm, dành riêng cho thuê bao MobiFone với các ưu đãi đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cá nhân và nhóm bạn bè. Với dung lượng data lớn sẽ phù hợp cho các khách hàng sử dụng khi phải di chuyển nhiều trong những chuyến du lịch.

Không chỉ miễn phí toàn bộ dung lượng ưu đãi truy cập tại ClipTV, với gói cước CF60 của MobiFone, khách hàng được nhận thêm 60GB để truy cập Internet không giới hạn, thoải mái thưởng thức 1000h phim Hollywood bản quyền, cùng kho VOD giải trí phong phú, đa dạng trên truyền hình ClipTV.

Đặc biệt, khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao MobiFone còn nhận được tất cả các ưu đãi sau:

Đối với thuê bao chủ nhóm, nhận ngay 60GB Data tốc độ cao/tháng; 100 phút gọi và 100 SMS nội mạng; 35 phút gọi và 20 SMS ngoại mạng; Miễn phí xem Tuyển tập phim HOT chào hè trên truyền hình ClipTV tại https://cliptv.vn/phim. Đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời; Miễn phí cuộc Gọi Nội Nhóm.

Đối với thuê bao Thành viên, nhận ngay 50 SMS nội mạng và 10 SMS ngoại mạng; Miễn phí cuộc Gọi Nội Nhóm.

Để đăng ký gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: CF60 gửi 999 (Giá cước ưu đãi chỉ 60.000đ/30 ngày)

Sau khi đăng ký thành công, để thêm thành viên tham gia nhóm, soạn tin với cú pháp: ADM_CF_số thuê bao phụ gửi 999

Trong đó:

“_” là khoảng trắng khi soạn tin.

Số thuê bao phụ: số điện thoại của thành viên mới.

Cước phí: 15.000đ/30 ngày/1 thành viên.

Trải nghiệm dịch vụ tại https://cliptv.vn/ hoặc tải app https://taiapps.cliptv.vn/mobile

(*) Gói cước đăng ký có điều kiện, liên hệ hotline 9090 (200đ/phút) để biết thêm chi tiết!

Tin tức liên quan khác

Loading...

Hỗ trợ khách hàng

0